Công đoàn trường CĐSP Cao Bằng: Khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Tháng Công nhân năm 2022

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, chiều ngày 23/5/2022, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Tháng Công nhân năm 2022.

Đại biểu và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng chuyền hơi thu hút 5 đội bóng chuyền tham gia, đến từ các công đoàn bộ phận (CĐBP): CĐBP Tổ chức - Hành chính, CĐBP Đào tạo và NCKH, CĐBP Tự nhiên và Xã hội, CĐBP Tiểu học - Mầm non và CĐBP Bộ môn chung.

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Tháng Công nhân năm 2022

Phát biểu khai mạc giải, Đồng chí Hoàng Văn Tôn - Chủ tịch công đoàn trường đã phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao nhằm động viên, thu hút đoàn viên viên chức, người lao động tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

Đ.c Hoàng Văn Tôn - Chủ tịch Công đoàn trường trao phần quà hỗ trợ các đội bóng

Một số hình ảnh của trận khai mạc

Giải bóng chuyền hơi đáp ứng nhu cầu luyện tập và thi đấu thể thao vì sức khỏe, vui chơi giải trí của đoàn viên; tạo điều kiện đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Nông Thị Thu Hà - BCH Công đoàn Trường